Danh Mục Sản Phẩm
NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI
Máy nén Hitachi
MÁY NÉN COOPERLAN
Máy Giặt
Tủ Lạnh
Dàn Kho Lạnh
BƠM CẤP DỊCH
Máy Lạnh
Thông gió
Thiết Bị Ngành Lạnh
Vật Tư Ngành Lạnh
Thiết Bị Điện
Dịch Vụ
Tin Tức
Bình chọn
Bạn có hài lòng với website ?

Không
Cũng bình thường
Thống Kê Truy Cập
  • Đang Online:1
  • Tuần hiện tại: 2278
  • Tháng hiện tại: 9957
  • Tổng truy cập: 407319

Tin Tức

Phát triển thành công phương pháp làm mát cho tủ lạnh bằng từ trường

Các nhà nghiên cứu tại tập đoàn khoa học công nghệ đa quốc gia General Electric (GE) đã phát triển thành công một công nghệ làm lạnh mới áp dụng cho tủ lạnh bằng cách sử dụng từ trường. Phương pháp này hứa hẹn có thể áp dụng việc làm lạnh trên tủ lạnh giúp cải thiện lượng điện năng tiêu thụ từ 20 đến 30% so với phương pháp hiện tại đồng thời thân thiện với môi trường hơn.

Chọn công suất máy lạnh phù hợp cho gia đình

Những người lần đầu mua điều hòa sẽ băn khoăn là mua điều hòa công suất như thế nào cho phù hợp với diện tích nhà, thể tích phòng. Kế đó mới đến việc chọn điều hòa hiệu gì, có thêm những tính năng nào…Với những thông tin nhỏ dưới đây chúng tôi hy vọng sẽ giảm bớt nỗi băn khoăn của bạn trong việc chọn mua một chiếc máy lạnh hợp lý.

Hướng dẫn sử dụng máy lạnh

Máy lạnh chiếm trên 60% hao tổn điện năng tiêu thụ điện trong nhà. Với một máy lạnh đang sử dụng, làm sao chúng ta biết là đang sử dụng hiệu quả hay đang lãng phí về điện?

So sánh máy lạnh Inverter và Non-inverter

So sánh toàn tập để người tiêu dùng có cái nhìn tổng hợp để có thể đưa ra cho mình sự lựa chọn sáng suốt nhất trước khi quyết định chọn mua sản phẩm.

So sánh các loại ống đồng ( ống dẫn gas ) máy lạnh

Theo Máy Lạnh Giá Gốc cung cấp cho các bạn những kiến thức cần thiết về các loại vật tư ống đồng hiện đang được sử dụng trên thị trường dùng để lắp đặt máy lạnh. Chúc bạn trở thành người mua sắm thông minh nhất...!!

Máy lạnh hãng nào tốt nhất ?

Ưu và nhược điểm của các hãng máy lạnh đang bán trên thị trường Việt Nam. Máy lạnh của hãng nào , hiệu nào tốt nhất hiện nay 2014 ?

10 lời khuyên của Bill Gates

Trước khi về hưu, Bill Gates đã đưa ra 10 lời khuyên dành cho thanh niên trên con đường lập nghiệp. Rất có ý nghĩa thực tế cho người trẻ chúng ta, hãy nhấp vào link sau:

Một số bệnh thường gặp của tủ lạnh và cách sửa chữa

Các sửa chữa bệnh của tủ lạnh, tủ lạnh lúc lạnh lúc không, tủ lạnh bị mốc, tủ lạnh có mùi hôi khó chịu, tủ lạnh nhanh hư, tủ lạnh quá nóng, chạy có tiếng ồn, tủ lạnh bị rò điện, tủ lạnh bị rung, tủ lạnh bị đọng nước, ngăn mát không được lạnh, ngăn đá không đông đá… hướng dẫn cách sử dụng tủ lạnh cho đúng và hiệu quả?
« 1 2 3 »
http://minhkhueseafood.com/
http://quitoanme.com/
http://www.becamex.com.vn/
http://www.quytoanme.com/news/Default.aspx